Chúng tôi viết ra những điều sau chỉ để ghi nhớ và khắc sâu nó, thi thoảng nhìn lại thấy mình có bị chệch hướng hay không, có tuân thủ và kiên định theo nó không, bởi những điều nói ra thì đơn giản, nhưng nhiều lúc lại là không dễ để thực hiện.

  Trung thực và chính trực

  Lòng trung thực sẽ giúp chúng ta trở thành người đáng tin cậy. Đó là một trong những giá trị đạo đức quan trọng nhất, là nền tảng để tạo dựng và nuôi dưỡng những mối quan hệ với bạn bè, người thân, khách hàng, đồng nghiệp. Ngay cả khi phải đối diện với thất bại, thua thiệt, ta vẫn cần phải sống trung thực, có thế, ta mới có thể ngẩng cao đầu mà sống và cảm thấy thanh thản trong lòng.

  Đơn giản và thân thiện

  Tất nhiên đơn giản không phải là hời hợt, nông cạn, đơn điệu; đơn giản cần đi cùng sự tinh tế. "Ít hơn tức là nhiều hơn". Để đơn giản, chúng ta phải giải quyết nhiều phức tạp phía sau nó. Đơn giản hóa sản phẩm không chỉ dễ sử dụng, mà còn giúp người phát triển tập trung hơn nên sản phẩm chất lượng hơn."

  Tập trung và chuyên sâu

  Tập trung giúp chúng ta hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực hoạt động của mình, nhằm cung cấp những thông tin, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.