BÁN CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI AN PHÚ QUẬN 2

MASTERI AN PHÚ QUẬN 2
DỰ ÁN CAO CẤP MANG THƯƠNG HIỆU MASTERI DO CHỦ ĐẦU TƯ THẢO ĐIỀN ENVESTMENT
Hãy gọi : THÀNH- 0984.265.299 : NVKD SÀN GIAO DỊCH BĐS ĐÔNG HƯNG - ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC BOOKING ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC CĂN HỘ CÓ HƯỚNG NHƯ MONG MUỐN - HÌNH THỨC BOOKING BẠN CÓ THỂ NHẬN LẠI TIỀN BẤT CỨ LÚC NÀO

 Gần nhà ga số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1. Với gần 70% diện tích là không gian xanh, Tầm nhìn cực đẹp nhất là quang cảnh về đêm.
 Căn hộ có thiết kế hiện đại và đa dạng – có nhiều mẫu căn hộ để quý khách hàng lựa chọn. Giao thông nội bộ rất thoáng, chế độ anh ninh 24/7.
Tên dự án: MASTERI AN PHÚ
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền.
thầu chính: Coteccons
Nhà tại trợ dự án: TechcomBank
 Dự án Masteri quận 2 được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với sự tài trợ vốn chính thức từ ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, khu trung tâm thương mại của dự án được sự đầu tư của chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường bất động sản là Vingroup
Masteri An Phú được thiết kế với một khuôn viên được xây dựng hiện đại, nằm trong không gian xanh nhờ khu công viên được xây dựng bên ngoài..
Masteri An Phú tọa lạc vị trí trung tâm trong khu đô thị mới ở quận 2, có cảnh quan xung quanh đẹp và tầm nhìn thông thoáng, quan sát được nhiều cảnh đẹp trong thành phố, rất thuận lợi để vào trung tâm thành phố với trục đường lớn như Xa Lộ Hà Nội. Giao thông nội bộ cực kỳ thông thoáng. Masteri An Phú dễ dàng kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, bạn và gia đình chỉ mất 7 phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cách sông Sài Gòn 200m, hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.