Đất nền Biệt thự Biển Vũng Tàu - Ocean Villa

Diện tích: 500 m2 Giá/m2: 4 triệu/m2 Tổng giá: 2 tỷ
- Vị trí : Tọa lạc tại Trung tâm thị trấn Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngay trục đường quốc lộ 55 và đường Ven Biển
Cách bãi tắm Bình Châu 1 km, 1.2 km đến chợ Bình Châu và kết nối với các khu du lịch nổi tiếng như Suối khoáng Bình Châu, Lancaster Bình Châu, The Grand Hồ Tràm,...
- Pháp lý rõ ràng : Đất nền biệt thự biển – Ocean Villa nằm trong quy hoạch đất ở đô thị, đã có sổ đỏ và công chứng sang tên ngay cho khách hàng.
- Tiềm năng tăng giá vô hạn: Thị trấn Bình Châu có đường bờ biển dài hơn 11 km và khu bảo tồn thiên Rừng nguyên sinh Bình Châu với 11.283 ha.
Theo các chuyên gia dự báo, khi các dự án lớn đang triển khai đi vào hoạt động, đặc biệt là giai đoạn 2 của Hồ Tràm Strip ( 5 tỷ USD ), sân bay do Hồ Tràm đầu tư ( hơn 4000 tỷ đồng ), dự án của tập đoàn Worldwwide Holdings Inc – Anh Quốc ( 6,5 tỷ USD ) ... sẽ giúp đất tại khu vực này tăng trưởng mạnh từ 50% - 300%, thậm chí 500% trong vòng 1 đến 3 năm tới đây.
- Mức đầu tư hấp dẫn: 3,9 triệu/m2 đất thổ cư nhà đầu tư sở hữu ngay đất nền biệt thự biển có vị trí đẹp, sát biển mà không nơi nào có được
- Chính sách bán hàng hấp dẫn: nhận ngay ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm đến 4% giá bán và nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong ngày mở bán.
Tổng giá: 2 tỷ
Giá/m2: 4 triệu/m2
Diện tích: 500 m2
Pháp lý:
Ngày đăng: 19-11-2018
Xem trang: 34 lượt
Chưa có ai quan tâm bất động sản này
Ảnh đại diện của
Nguyễn Thị Oanh Nguyễn Thị Oanh

Bất động sản tương tự