Đô thị thanh minh dự án vàng của tỉnh phú thọ

  Diện tích: 100 m2 Tổng giá: thỏa thuận
  Đinh thị nhung Đinh thị nhung

  Khu đô thị mới Thanh Minh có quy mô 92,34ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng 45,4%. Tổng vốn đầu tư khoảng 4.390 tỷ đồng.

  Dự kiến khu đô thị Thanh Minh cung cấp ra thị trường khoảng 1.700 khu nhà ở liền kề; 363 khu biệt thự và 1.150 khu nhà ở xã hội. Dân số khu vực khoảng 12.852 người.

  Dự án khu đô thị mới Thanh Minh - Thị xã Phú Thọ có chủ đầu tư của dự án là Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Đất Việt - Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô - Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập. Một trong những công ty lớn và mạnh nhất hiện nay của Hải Dương - Vĩnh Phúc - Phú Thọ cùng nhau bắt tay thực hiện dự án.

  Dưới đây là hình ảnh dự án Khu đô thị Thanh Minh dựng bằng phần mềm đồ hoạ trên máy tính nhưng chắc chắn một điều rằng sau này khi dự án hoàn thiện sẽ đẹp hơn những hình ảnh này rất rất nhiều lần. Như vậy là quá đủ để cho các nhà đầu tư cũng như người dân yên tâm xem xét nghiêm túc để đầu tư & an cư.

  Dự án đang mở bán đang đi vào thi công và mở bán giao đoạn một vs mức giá rất ưu đãi, đây là CƠ HỘI VÀNG dành cho quý khách hàng.

  Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại Page chính thức của dự án Khu Đô Thị Mới Thanh Minh; Khu Đô Thị Thanh Minh - Phú Thọ & kdtthanhminh.com

  Mọi chi tiết liên hệ :0392051193 nhung

  Tổng giá: thỏa thuận
  Giá/m2: 0.0000 triệu/m2
  Diện tích: 100 m2
  Pháp lý: Sổ đỏ/Sổ hồng
  Ngày đăng: 18-09-2021
  Xem trang: 14 lượt

  Bản đồ

  Bán đất nền, phân lô theo phường xã thuộc Thị xã Phú Thọ

  Bán đất nền, phân lô theo quận huyện thuộc Tỉnh Phú Thọ

  Bất động sản tương tự